พื้นสามมิติ พื้น 3D

รับทำพื้น 3D พื้น 3มิติ ผนัง 3มิติ สามารถปิดทับพื้นผิววัสดุเดิมได้ทุกชนิด พื้นที่เหมาะใช้งาน เช่น พื้นโรงแรม พื้นออฟฟิศ พื้นห้องน้ำ และศูนย์การค้า ลูกค้าสามารถเลือกลายได้ตามความต้องการ ไม่ว่างานเล็กหรือใหญ่เรารับทำทั้งหมด

พื้นอีพ็อกซี่สามมิติ พื้น 3D ช่วยให้คุณได้สัมผัสกับประสบการณ์ความน่าตื่นเต้นภายในบ้าน ด้วยเทคโนโลยีการใช้พื้นโปร่งแสงซ้อนกันหลายชั้น และจัดภาพในมุมที่เหมาะสมทำให้เกิดเป็นภาพสามมิติที่มีชีวิต ได้เปิดเผยว่าความจริงแล้วพื้นสามมิติเช่นนี้เป็นนวัตกรรมใหม่ที่ไม่ได้จำกัดแค่การใช้ภายในห้องน้ำเท่านั้นเหมือนที่หลายๆ คนเข้าใจ แต่สามารถใช้ในห้องไหนก็ได้ โดยเริ่มแรกนิยมใช้งานในอาคารทั่วไป เช่น โรงแรม ออฟฟิศ และศูนย์การค้า ทั้งนี้ลูกค้าสามารถเลือกลายได้ตามความต้องการ ไม่ว่างานเล็กหรือใหญ่เรารับทำทั้งหมด

สนใจโทร. 081-302-3709

พร้อมให้คำแนะนำ

ประเภทงานพื้นสามมิติ มีดังนี้

SYSTEM FLOOR

พื้นสามมิติ - แบบภาพพิมพ์

ลูกค้าสามารถเลือกภาพได้ตามความต้องการ ปรับผิวพื้นให้เรียบด้วยระบบของเราและวางภาพลงพื้นเคลือบทับด้วยอีพ็อกซี่ใส ไม่ว่างานเล็กหรือใหญ่เรารับทำทั้งหมดปิดทับพื้นผิววัสดุเดิมได้ทุกชนิด พื้นที่เหมาะใช้งาน เช่น โรงแรม ออฟฟิศ พื้นห้องน้ำ และศูนย์การค้า

พื้นสามมิติ - แบบวาดตามแบบ

ลูกค้าสามารถเลือกภาพได้ตามความต้องการ ปรับผิวพื้นให้เรียบด้วยระบบของเรา วาดภาพลงบนพื้นผิวตามแบบ สไตล์งาน 3D ที่ไม่เหมือนใคร ไม่ว่างานเล็กหรือใหญ่เรารับทำทั้งหมดปิดทับพื้นผิววัสดุเดิมได้ทุกชนิด พื้นที่เหมาะใช้งาน เช่น โรงแรม ออฟฟิศ พื้นห้องน้ำ และศูนย์การค้า

พื้น EPOXY METALLIC FLOORING

เป็นสีอีพ๊อกซี่ทาพื้นคอนกรีต ชนิด 3D-Mettallic Epoxy System ระบบ 2 ส่วนผสมกันสร้างสรรค์มาเพื่อสำหรับงานตกแต่งผิวพื้นคอนกรีตภายในอาคาร ผลิตจากอีพ็อกซี่ เรซิ่น ประสิทธิภาพสูงและมีความหนืดต่ำซึ่งสามารถไหลไปบนพื้นผิวและปรับระดับตัวเองได้ดี พื้นผิวเรียบไร้รอยต่อ ปราศจากฝุ่น มีความเงางาม และความสามารถในการยึดเกาะสูง ฟิล์มสีแข็งแกร่ง ทนทานต่อการกระแทกและการขูดขีด  เงางาม แต่ไม่ลื่น (Non Slip) ทำความสะอาดง่าย เป็นเทคโนโลยีสีคุณภาพสูงที่มาพร้อมกับคุณสมบัติพิเศษของวัสดุที่นำเข้าจากต่างประเทศ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับงานตกแต่งพื้นผิวภายในอาคาร เช่น บ้านพักอาศัย, อาคารสำนักงาน,โรงแรม,โชว์รูมแสดงสินค้า, ภัตตาคาร, ศูนย์การค้า,ห้องน้ำ,ในลิฟต์,เคาน์เตอร์ครัว, ซิงค์ และบนพื้นไม้เช่นโต๊ะ เก้าอี้ และสถานที่ที่ต้องการสะท้อนถึงความหรูหรา สง่างาม เรียบหรู และดูภูมิฐาน

OUR PORTFOLIO IN PHOTOS