บริการติดตั้งพื้นสนามกีฬา

รับทำพื้นสนามกีฬา รับสร้างสนามกีฬาทั้งสนามในร่ม และสนามกลางแจ้ง สนามกีฬาโพลียูรีเทน, เคลือบพื้นสนามกีฬา, สนามกีฬาอะครีลิค, เคลือบพื้นโพลียูรีเทน, เคลือบพื้นอะครีลิค

· สนามฟุตซอล สนามบาสเกตบอล สนามวอลเลย์บอล สนามแบดมินตัน สนามตะกร้อ สนามเทนนิส สนามแชร์บอล ฯ

· สนามกีฬาอเนกประสงค์สำหรับโรงเรียน ลานกีฬาอเนกประสงค์

· ทางเดิน-ทางวิ่งออกกำลังกายในสวนสาธารณะ เลนจักรยาน

· ลู่วิ่ง-ลานกรีฑา ลานออกกำลังกาย

สนใจโทร. 081-302-3709

พร้อมให้คำแนะนำ

ระบบเคลือบพื้นผิวสนามกีฬามีดังนี้

SYSTEM FLOOR

ระบบพื้นผิวสนาม Acrylic (Acrylic Sport Floor)

Acrylic (Acrylic Sport Floor) เป็นระบบการเคลือบผิวโดยใช้วัสดุเคลือบพื้นชนิดอครีลิค 100% ร่วมกับชั้นยางสังเคราะห์ให้ความยืดหยุ่น รองรับแรงกระแทกจากการวิ่งและกระโดดของผู้เล่น เป็นระบบที่ได้มาตรฐานของพื้นสากล กันน้ำและมีแรงยึดเกาะต่อแรงกระแทกมีความเหมาะสมในการทำผิวหน้าสนามเทนนิส ฟุตชอล บาสเก็ตบอล และสนามกีฬาเอนกประสงค์ทั่วไป ไม่หลุดร่อนหรือฉีกขาดได้ง่าย สามารถทำผิวให้หยาบหรือเรียบเนียนได้ตามต้องการ
ลักษณะการใช้งาน
• ใช้สำหรับเคลือบพื้นสนามกีฬาทุกประเภท ทั้งในร่มและกลางแจ้ง เช่น พื้นสนามฟุตซอล สนามบาสเก็ตบอล สนามแบตบินตัน สนามเทนนิส สนามเซปัคตะกร้อ สนามเด็กเล่นเพื่อลดการแรงกระแทก

ระบบพื้นผิวสนาม PU (PU Sport Floor)

พื้นสนามกีฬาแบบ PU Sport Floor เป็นพื้นที่มีความยืดหยุ่นสูงโพลียูรีเทน 100% ร่วมกับชั้นยางสังเคราะห์ ที่ให้ความยืดหยุ่นตัวสูง ช่วยป้องกันพื้นสนามกีฬาให้มีความยืดหยุ่นช่วยรองรับแรงกระแทกจากการเล่นกีฬา มีความทนทานต่อแสงแดดได้ดี จึงสามารถใช้งานได้ทั้งในร่มและกลางแจ้ง พื้นสามารถออกแบบความหน้าให้ตรงกับความต้องการและราคาตามต้องการได้ พื้นสนามกีฬา PU SPORT COURTS มีความหนาให้เลือกตั้งแต่ 2 ถึง 10 มิลลิเมตร มีสีให้เลือกตามต้องการ
ลักษณะการใช้งาน
• ใช้สำหรับเคลือบพื้นสนามกีฬาทุกประเภท ทั้งในร่มและกลางแจ้ง เช่น พื้นสนามกีฬาฟุตซอล สนามเทนนิส สนามบาสเก็ตบอล สนามเด็กเล่น สนามเซปัคตะกร้อ สนามแบตบินตัน เป็นต้น

OUR PORTFOLIO IN PHOTOS