งานติดตั้งพื้น EPOXY

Epoxy สารเคลือบพื้นผิว นิยมใช้ในการเคลือบผิวของอาคาร พื้นอาคาร พื้นโรงงานเนื่องจาก Epoxy มีคุณสมบัติทนต่อแรงกระแทก การขูดขีด เสียดสี ทนกรด และเบสทนความร้อนได้ดี แต่ไม่ทนต่อ UV จึงมักถูกประยุกต์ใช้ภายในอาคาร เพื่อเพิ่มความแข็งแรง ผิวเรียบเงา ไม่มีรอยต่อ ทนต่อสารเคมี ทำความสะอาดง่าย มีหลายสี และมีหลายระบบในการเคลือบพื้น เพื่อให้เหมาะสมกับการใช้งานหลากหลายประเภท

สนใจโทร. 081-302-3709

พร้อมให้คำแนะนำ

ระบบพื้นอีพ็อกซี่มีดังนี้

SYSTEM FLOOR

พื้นอีพอกซี่ - Epoxy Self-Leveling

EPOXY SELF LEVELING เป็นระบบเคลือบพื้นโดนใช้อีพ็อกซี่ชนิดเทหรือปาดปรับระดับ เคลือบพื้นให้แข็งแรงทนทานต่อการใช้งานมากกว่าระบบอีพ็อกซี่ชนิดทา ระบบนี้จะมีความหนาและความเงางามเป็นพิเศษ เหมาะสำหรับ อุตสาหกรรมยา อุตสาหกรรมอาหาร อุตสาหกรรมทั่วไป ห้องแล็บ โรงงานประกอบชิ้นส่วนอิเลคทรอนิคส์ ศูนย์บริการรถยนต์ คลังสินค้า เวิร์คช็อป ห้องบรรจุสินค้า พื้นโรงพยาบาล พื้นโรงงานผลิตยา พื้นโรงงานประกอบรถยนต์ พื้นโรงงานอิเลคทรอนิคส์ พื้นโชว์รูม พื้นลานจอดรถยนต์ฯลฯ สามารถทำความหนาได้ตั้งแต่ 1,000-6,000 ไมครอน
ลักษณะการใช้งาน
• พื้นที่สำหรับงาน : พื้นโรงงานยา, พื้นโรงพยาบาล, โรงงานอิเลคทรอนิคส์, พื้นที่สำหรับวางเครื่องจักร, พื้นโรงงานอาหาร

เคลือบพื้นอีพอกซี่ - Epoxy Coating

EPOXY ROLLING (SOLVENT FREE) คือการเคลือบพื้นผิวด้วยระบบการกลิ้งด้วยลูกกลิ้งทาสีทั่วไปดังต่อไปนี้ เหมาะสำหรับโรงงานอุตสาหกรรมต่างๆ เป็นพื้นไร้รอยต่อ มีความสวยงาม ทำความสะอาดง่าย เหมาะสำหรับเคลือบพื้น ผนัง ฝ้า และงานตีเส้นจราจร เคลือบพื้น ผิวผนังคอนกรีตทั้งนอกและภายในอาคารและสำหรับโกดังคลังสินค้า ลานเอนกประสงค์,งานเคลือบโครงสร้างเหล็ก ท่อต่างๆ และเหมาะสำหรับงานตีเส้นจราจรและเส้นต่างๆ มีคุณสมบัติใกล้เคียงกับ Epoxy Self-Leveling (ซึ่งมีความหนาและความเงางามมากกว่า) Epoxy Coating ราคาย่อมเยาและประหยัดเวลาในการทำงานกว่า Epoxy Self-Leveling
ลักษณะการใช้งาน
พื้นที่สำหรับงาน : พื้นคลีนิค, พื้นโรงพยาบาล, พื้นร้านสปา, โกดังเก็บสินค้าทั่วไป, พื้นที่ทางเดินในโรงงาน

OUR PORTFOLIO IN PHOTOS