งานติดตั้งพื้นสนามกีฬา

รับติดตั้งพื้นสนามกีฬา รับสร้างสนามกีฬาทั้งสนามในร่มและสนามกลางแจ้ง                                      สนามกีฬาเคลือบพื้นโพลียูรีเทน สนามกีฬาเคลือบพื้นอะครีลิค เคลือบพื้นสนามกีฬาใหม่                                ให้มีความยืดหยุ่นและรองรับแรงกระแทกต่างๆ

  • สนามกีฬาอเนกประสงค์สำหรับโรงเรียน สถานประกอบการ ในร่มและกลางแจ้ง
  • สนามบาสเกตบอล สนามฟุตซอล สนามวอลเลย์บอล สนามแบดมินตัน สนามตะกร้อ สนามเทนนิส ฯลฯ
  • เลนจักรยาน ลู่วิ่ง – ทางเดินเท้า ใช้ในการออกกำลังกายในสวนสาธารณะ
  • ลู่วิ่ง – ลานกรีฑา ลานออกกำลังกายในร่มและกลางแจ้ง

สนใจโทร. 081-302-3709 หรือ 090-971-5409

พร้อมให้คำปรึกษา ประเมินราคาฟรี และสำรวจพื้นที่หน้างานทั่วประเทศ

ระบบพื้นสนามกีฬามีดังนี้

SYSTEM FLOOR

ระบบพื้นผิวอะครีลิค (Acrylic Sport Floor)

อะครีลิค (Acrylic Sport Floor) ระบบพื้นสนามกีฬาอเนกประสงค์ใช้วัสดุเคลือบพื้นชนิดอะครีลิค 100% ร่วมกับชั้นยางสังเคราะห์จะให้ความยืดหยุ่น รองรับแรงกระแทกจากการวิ่ง  และกระโดดของผู้ใช้งานได้ดี เป็นระบบที่ได้มาตรฐานพื้นสากล กันน้ำและมีแรงยึดเกาะต่อแรงกระแทก ไม่หลุดร่อนหรือฉีกขาดได้ง่าย สามารถทำผิวให้หยาบหรือเรียบเนียนได้ตามต้องการ

ลักษณะการใช้งาน
ใช้สำหรับเคลือบพื้นสนามกีฬาทุกประเภท ทั้งในร่มและกลางแจ้ง เช่น พื้นสนามฟุตซอล สนามบาสเก็ตบอล สนามแบตบินตัน สนามเทนนิส สนามเด็กเล่นเพื่อลดการแรงกระแทก

ระบบพื้นผิวพียู (PU Sport Floor)

พื้นพียู (PU Sport Floor) เป็นพื้นที่มีความยืดหยุ่นด้วยโพลียูรีเทน 100% ร่วมกับชั้นยางสังเคราะห์ ที่ให้ความยืดหยุ่นตัวสูง ทำให้พื้นสนามกีฬามีความยืดหยุ่นช่วยรองรับแรงกระแทกจากการเล่นกีฬา ทนทานต่อแสงแดดได้ดี จึงสามารถใช้งานได้ทั้งในร่มและกลางแจ้ง พื้นสามารถออกแบบความหนาให้ตรงกับความต้องการในราคาที่เหมาะสมได้  PU SPORT COURTS มีความหนาให้เลือกตั้งแต่ 2 ถึง 10 มิลลิเมตร มีสีให้เลือกตามความต้องการ

ลักษณะการใช้งาน

ใช้สำหรับเคลือบพื้นสนามกีฬาทุกประเภท ทั้งในร่มและกลางแจ้ง เช่น พื้นสนามกีฬาฟุตซอล สนามเทนนิส สนามบาสเก็ตบอล สนามเด็กเล่น สนามแบตบินตัน เป็นต้น

ผลงานตัวอย่าง